CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ THUÊ TÀU BIỂN VIỆT NAM
 
         VITRANSCHART JSC    
  Sơ đồ trang
Đăng nhập  
       
 
         
 

Hội nghị tuyên truyền thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, chuyên đề năm 2018: “ Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

     Thực hiện Chương trình hành động năm 2018 của Công đoàn Công ty CP Vận tải và thuê tàu biển Việt Nam, được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty và sự thống nhất của Tổng Giám đốc, Công đoàn Công ty đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị kết hợp tham quan nghỉ mát tại Vinh - Đồng Hới - Huế, trong thời gian từ ngày 24 – 27/05/2018.

     Phát biểu khai mạc Hội nghị tuyên truyền vào chiều ngày 24/05/2018, ông Đỗ Thành Nam, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa và lý do triển khai Hội nghị, đồng thời nhiệt liệt hoan nghênh sự tham dự nghiêm túc, nhiệt tình của gần 110 CBNV, SQTV là đoàn viên công đoàn đến từ ba miền đất nước. Đây là lần đầu tiên Công ty tổ chức Hội nghị tập trung tại cùng địa điểm – khu vực miền Trung. Việc này là nỗ lực rất lớn của Công ty để giúp cho toàn thể CBNV, SQTV được giao lưu, học hỏi, xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp ngày càng bền chặt.

     Tại Hội nghị, ông Huỳnh Nam Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã có phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Tiếp đó, bà Phạm Thị Cẩm Hà, Tổng Giám đốc, trân trọng cảm ơn toàn thể CBNV, SQTV đã đồng lòng, chung vai cùng Công ty vượt qua khó khăn trong những năm qua và mong muốn các đoàn viên công đoàn phát huy hơn nữa sở trường của bản thân, tập trung trí tuệ, đoàn kết, góp sức vào sự nghiệp duy trì Công ty ổn định và hồi phục.

     Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Hồ Cảnh, Phó Hiệu Trưởng Trường Chính trị Tỉnh Nghệ An, cung cấp những thông tin bổ ích về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh. Kết thúc phần trình bày của báo cáo viên, Ban Tổ chức đã chiếu phim tư liệu và tổ chức cuộc thi tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ. Toàn thể CBNV, SQTV đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia cuộc thi, kết quả cả 9 đội tham gia đều xuất sắc giành được những phần thưởng do Ban Tổ chức trao tặng.

     Để nâng cao chất lượng học tập, Đoàn CBNV, SQTV với gần 110 đã có chuyến đi thực tế về thăm quê ngoại, quê nội của Bác Hồ ở Nam Đàn, Nghệ An, sau đó Đoàn đã đến thăm một số địa danh gắn liền với lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc: Ngã ba Đồng Lộc, mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cầu Hiền Lương, sông Bến Hải (vĩ tuyến 17),…

     Hội nghị tuyên truyền đã giúp CBNV, SQTV thấm nhuần về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ kính yêu, đồng thời đã để lại trong lòng mỗi CBNV, SQTV những ấn tượng khó quên và thắt chặt tình đồng nghiệp chung một mái nhà Vitranschart JSC.

Ban Thường vụ Công đoàn Vitranschart JSC

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh Hội nghị Tuyên truyền.

Ông Đỗ Thành Nam, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu khai mạc Hội nghị.

Ông Huỳnh Nam Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Bà Phạm Thị Cẩm Hà, Tổng giám đốc Công ty phát biểu.

Ông Nguyễn Hồ Cảnh, Báo cáo viên Hội nghị.

 Đại diện các đội tham gia cuộc thi nhận giải thưởng.

 Các đoàn viên công đoàn tham dự Hội nghị chụp hình lưu niệm.

Thăm quê của Bác Hồ tại Nam Đàn, Nghệ An.

 Viếng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ TNXP toàn quốc và Ngã ba Đồng Lộc tại Hà Tĩnh.

Thăm cột cờ giới tuyến, cầu Hiền Lương, sông Bền Hải.

 Thăm quan cố đô Huế.

Họp mặt giao lưu các thành viên trong Đoàn.

 

 
 
 
 Copyright Vitranschart JSC 2012
Visitor Counter
 
"Vận tải biển toàn cầu,thách thức thành công không giới hạn"