CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ THUÊ TÀU BIỂN VIỆT NAM
 
         VITRANSCHART JSC    
  Sơ đồ trang
Đăng nhập  
       
 
         
 
       

     Như đã đề cập tại phần Giới thiệu chung, Vitranschart là doanh nghiệp vận tải biển được thành lập từ năm 1975. Đến năm 1986, phù hợp với tình hình thị trường, Vitranschart mở hướng đi mới: cung ứng nguồn lực thuyền viên cho các chủ tàu Đài Loan.

       

Hình 1: Thuyền viên Công ty Vận tải biển miền Nam Việt Nam (Sovosco - tiền thân của Vitranschart) điều khiển tàu đông lạnh Sông Bé 10 chuyên tuyến Singapore những năm 80’ 

Hình 2: Thuyền viên Sovosco (Vitranschart ngày nay) đang làm việc tại buồng máy tàu Vũng Tàu mở tuyến hàng hải Việt Nam - Nhật Bản năm 1983.

     Năm 1992, Việt Nam bắt đầu tham gia thị trường xuất khẩu lao động. Nắm lấy cơ hội, Vitranschart thành lập chi nhánh - Trung tâm Đào tạo, môi giới và xuất khẩu thuyền viên phía Nam (SCC) vào ngày 17/3/1994, nhằm mở rộng quy mô cung ứng thuyền viên cho các đội tàu trong khu vực.

     Như vậy kể từ 1994, SCC luôn là đơn vị cung ứng thuyền viên hàng đầu tại Việt Nam với những thuyền viên trình độ và kinh nghiệm đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

     SCC luôn duy trì gần một ngàn thuyền viên có nhiều kinh nghiệm về các chủng loại tàu biển như: tàu bách hóa, tàu hàng rời, tàu container và tàu chuyên dụng chở xi măng .

     Năm 2013, SCC cũng là đơn vị cung ứng thuyền viên đầu tiên của Việt Nam được tổ chức kiểm định ClassNK Nhật Bản cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện cung ứng thuyền viên quốc tế Seafarer Recruitment and Placement Service Provider (SRPS) - phù hợp quy định Công ước Lao động hàng hải (MLC 2006)

Hình 3: Thuyền viên SCC - Vitranschart làm việc trên đội tàu đối tác nước ngoài (M/v Eminence).

     Hiểu rõ yêu cầu chủ tàu về đội ngũ thuyền viên có kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi đặc biệt tập trung tuyển dụng và đào tạo các ứng viên tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng uy tín, có lịch sử nhân thân tốt.

Hình 4: Thuyền viên SCC – Vitranschart vận hành an toàn mọi trang thiết bị hiện đại (M/v VTC Sun)

     Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng thuyền viên đầy cạnh tranh, chúng tôi đã không ngừng nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức, tích hợp những kinh nghiệm quý giá để đáp ứng mọi yêu cầu của các chủ tàu.

Hình 5: Thuyền viên SCC - Vitranschart chuyên nghiệp và lành nghề (M/v VTC Dragon)

     Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay SCC/ Vitranschart đang nắm giữ đội ngũ thuyền viên hùng hậu, là những người lao động lành nghề, có kỷ luật tốt, có kỹ năng cao, luôn gắn bó và tận tụy với công việc, hết lòng hết sức vì sự nghiệp phát triển SCC/Vitranschart. Trong đó, gần 400 thuyền viên đang lao động hết mình trên các con tàu của nhiều đối tác nước ngoài (Nhật bản, Đài Loan,.... ) đã và đang tạo dựng niềm tin, uy tín, sự hài lòng từ phía đối tác cũng như mang lại sự tăng trưởng cho SCC/Vitranschart và thu nhập cao cho người lao động.

     Để mở rộng quy mô, Vitranschart quyết định thành lập Công ty TNHH Cung ứng thuyền viên SCC (SCC Crew Manning Company Limited, gọi tắt là SCCM) theo giấy đăng ký kinh doanh ngày 18/07/2018. SCCM đã kế thừa và sẽ phát huy những lợi thế từ SCC, đưa Vitranschart bước sang tầm cao mới.

 

 

 
   
 
 
 
 
 Copyright Vitranschart JSC 2012
Visitor Counter
 
"Vận tải biển toàn cầu,thách thức thành công không giới hạn"