CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ THUÊ TÀU BIỂN VIỆT NAM
 
         VITRANSCHART JSC    
  Sơ đồ trang
Đăng nhập  
       
 
         
 

HOẠT ĐỘNG NỮ CÔNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Với mong muốn trang bị thêm kiến thức cho chị em phụ nữ Công ty nói riêng và CBNV nói chung, trong việc nuôi dạy và bảo vệ con em tốt hơn trước những thông tin về nạn xâm hại tình dục trẻ em ngày nhiều được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian gần đây.

Triển khai kế hoạch năm 2018 của Công đoàn Công ty về công tác tuyên giáo nữ công. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Tổng giám đốc và Thường vụ Công đoàn Công ty, Ban nữ công đã tổ chức buổi họp mặt kết hợp nói chuyện chuyên đề với đề tài “Xâm hại tình dục trẻ em, các biện pháp phòng ngừa, cha mẹ phải làm thế nào để con cái có thể chia sẻ và cởi mở hơn về các vấn đề tính dục".

Đây là đề tài được đông đảo CBNV quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ có con nhỏ. Qua bài nói chuyện và phần giao lưu trả lời các câu hỏi trực tiếp với bác sỹ, buổi nói chuyện đã truyền tải cho chị em những thông tin bổ ích về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em cũng như những biện pháp, những kinh nghiệm để chúng ta có thể xử lý một cách khôn ngoan và hợp lý nhất khi con em mình hoặc người thân bị xâm hại hoặc có nguy cơ bị xâm hại.

Qua buổi giao lưu, chị em đã có được những phút giây vui vẻ, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống, về công việc, về tình cảm gia đình, qua đó thắt chặt hơn tình đồng nghiệp cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một vài hình ảnh:

 
 
 
 Copyright Vitranschart JSC 2012
Visitor Counter
 
"Vận tải biển toàn cầu,thách thức thành công không giới hạn"