CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ THUÊ TÀU BIỂN VIỆT NAM
 
         VITRANSCHART JSC    
  Sơ đồ trang
Đăng nhập  
       
 
         
 

HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày lễ dành riêng cho trẻ em, và cũng theo thông lệ hằng năm Công ty Cổ phần Vận tải và thuê tàu biển Việt Nam luôn chú trọng việc chăm lo cho các cháu là con của CBNV, SQTV đang công tác tại Công ty, tạo sân chơi cho các bé có dịp gặp gỡ nhau, là dịp các cháu được vui chơi, nhận món quà ý nghĩa từ những người yêu thương. Năm nay, thể theo nguyện vọng của CBNV, SQTV, bên cạnh việc tổ chức ngày 1/6 tại TP.HCM như thường lệ, Công đoàn Công ty quyết định tổ chức đồng thời tại TP. Hải Phòng, nơi có lực lượng Sỹ quan thuyền viên chiếm tỷ lệ rất cao. Công đoàn đã phối hợp cùng Chi đoàn Công ty tổ chức chương trình họp mặt, văn nghệ và phát thưởng cho các cháu là con CBNV, SQTV Công ty đạt thành tích trong học tập, năm học 2017 – 2018.

Tại TP.HCM, đến dự chương trình có ông Huỳnh Nam Anh, Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng ủy Công ty; bà Mai Thị Thu Vân, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; ông Trần Trung Dũng, Giám đốc SCC; bà Hoàng Thị Diệu Linh, Bí thư Chi đoàn Công ty; bà Trần Thị Vũ Đào, Phó ban Nữ công Công ty.

Tại Hải Phòng, đến dự chương trình có bà Phạm Thị Cẩm Hà, Tổng giám đốc Công ty; ông Đỗ Thành Nam, Chủ tịch Công đoàn Công ty; bà Trần Thị Thu Hà, Trưởng ban Nữ công Công ty; ông Nguyễn Ngọc Phan, Phó Giám đốc SCC; ông Đặng Xuân Bình, Phó Giám đốc SCC; ông Vũ Hùng Thanh, Trưởng văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Và đặc biệt là sự góp mặt của các bậc phụ huynh, CBNV, SQTV và  các cháu là con CBNV, SQTV.

Không chỉ được nhận phần thưởng ý nghĩa, chương trình ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay, Công ty còn đem đến cho các cháu những giây phút vui tươi, sảng khoái, thú vị với những tiết mục văn nghệ, trò chơi, . . . Những tiếng hát, những nụ cười, những niềm vui giản dị ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ, ngày Quốc tế Thiếu nhi cũng đã trở thành niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh, của CBNV, SQTV.

Năm đầu tiên tổ chức tại 2 địa điểm,chương trình đã thành công ngoài sự mong đợi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các bậc phụ huynh, CBNV, SQTV.

Một số hình ảnh chương trình:

Ông Huỳnh Nam Anh- Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu khai mạc chương trình tại khu vực TP.HCM

Bà Phạm Thị Cẩm Hà - Tổng Giám đốc phát biểu khai mạc chương trình tại khu vực Hải Phòng

Các bé đến tham gia chương trình 1/6 tại khu vực Hải Phòng

Các bé đến tham gia chương trình 1/6 tại khu vực TP.HCM

Ông Huỳnh Nam Anh và bà Hoàng Thị Diệu Linh phát thưởng cho các cháu

Ông Trần Trung Dũng và bà Mai Thị Thu Vân phát thưởng cho các cháu

Ông Huỳnh Nam Anh và bà Trần Thị Vũ Đào phát thưởng cho các cháu

Bà Phạm Thị Cẩm Hà và ông Vũ Hùng Thanh phát thưởng cho các cháu

Ông Đỗ Thành Nam phát thưởng cho các cháu

Bà Trần Thị Thu Hà phát thưởng cho các cháu

Ông Nguyễn Ngọc Phan phát thưởng cho các cháu

 
 
 
 
 Copyright Vitranschart JSC 2012
Visitor Counter
 
"Vận tải biển toàn cầu,thách thức thành công không giới hạn"