CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ THUÊ TÀU BIỂN VIỆT NAM
 
         VITRANSCHART JSC    
  Sơ đồ trang
Đăng nhập  
       
 
         
 

Công ty Cổ phần vận tải và thuê tàu Biển Việt nam hoạt động thăm hỏi, chúc tết cán bộ, nhân viên, sỹ quan thuyền viên và gia đình thuyền viên nhân dịp tết Nguyên đán Đinh dậu 2017

      Trong không khí đón chào năm mới xuân Đinh Dậu 2017, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/2/2017 ), ngày 02 tháng 02 năm 2017, Công ty Cổ phần Vận tải và thuê tàu biển Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật đầu năm, tại văn phòng Công ty, số 428 Nguyễn Tất Thành, TP.Hồ Chí Minh. Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Công ty và các cán bộ lãnh đạo Công ty, đã thăm hỏi, chúc Tết đến cán bộ nhân viên, sỹ quan thuyền viên (CBNV, SQTV) Công ty, cũng như đến chúc Tết tại các phòng/ban văn phòng Công ty, Trung tâm SCC, với thông điệp đầu năm, tập thể lãnh đạo, các đơn vị trực thuộc và CBNV, SQTV Công ty, đoàn kết, chung sức đồng lòng, vượt qua khó khăn, thách thức, tận dụng thời cơ, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm mới Đinh Dậu 2017, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh ( SXKD ) năm 2017.

      Trước đó, Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Bí thư Đảng ủy Công ty, Tổng giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty đã gửi thư chúc mừng năm mới đến các cổ đông và CBNV, SQTV tại các đơn vị Công ty, các tàu biển Công ty, một năm mới Đinh Dậu 2017, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

      Nhìn lại năm 2016, tập thể lãnh đạo, CBNV, SQTV Công ty đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, phát huy truyền thống hơn 41 năm xây dựng và phát triển, đã có nhiều đóng góp to lớn, có hiệu quả để duy trì hoạt động đội tàu ổn định, an toàn và hoàn thành các chỉ tiêu quan trọng SXKD toàn Công ty; bảo đảm việc làm, thu nhập cho người lao động. 

      Mỗi dịp xuân về, Tết đến, theo truyền thống, Công ty tổ chức họp mặt gặp gỡ SQTV và gia đình thuyền viên. Vào các ngày 13,14/01/2017 tại TP.Hải Phòng và ngày 18/01/2017 tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty đã tiến hành tổ chức buổi gặp mặt sỹ quan thuyền viên và gia đình thuyền viên, trong không khí thân mật của Đại gia đình Vitranschart. Trong không khí ấm áp, tình cảm gia đình, Tổng giám đốc Công ty đã báo cáo bức tranh tổng thể năm 2016, tình hình kinh doanh vận tải của đội tàu Công ty tiếp tục đối mặt với khó khăn, thách thức. Với truyền thống đoàn kết, chung sức đồng lòng, tập thể lãnh đạo Công ty và toàn thể CBNV,SQTV đã hăng hái thi đua, đưa ra nhiều nhóm giải pháp duy trì hoạt động SXKD, đội tàu hoạt động ổn định, tình trạng kỹ thuật tốt góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2016; bảo đảm việc làm cho gần 1.000 lao động, tiền lương, thu nhập và chế độ chính sách người lao động được bảo đảm tốt nhất trong điều kiện khó khăn hiện nay của Công ty. Kết quả đó, có sự đóng góp công sức to lớn của đội ngũ SQTV Công ty, làm việc trên các tàu Công ty, trên các con tàu của chủ tàu nước ngoài và trong nước, cũng như sự đóng góp thầm lặng và tốt nhất.của gia đình thuyền viên - Những người bố, người mẹ, người vợ, người con và người thân trong gia đình luôn chia sẻ, động viên, gánh vác công việc gia đình, là hậu phương vững chắc để thuyền viên yên tâm công tác. Công ty đánh giá cao truyền thống tốt đẹp đó của gia đình đội ngũ SQTV Công ty trong những năm qua. Năm 2017, với niềm tin mới và quyết tâm cao, Công ty tiếp tục duy trì hoạt động đội tàu trong điều kiện khó khăn và thách thức mới, để ổn định SXKD, phát triển Công ty, phấn đấu đạt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra.          

      Ngoài những hoạt động trên, trong dịp trước Tết Đinh Dậu 2017, đại diện BTV Công đoàn Công ty cùng lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam đến thăm hỏi, động viên và tặng quà SQTV tàu Viễn Đông 5, tàu VTC Planet nhân dịp tàu chuẩn bị chuyến hành trình đi công tác trước Tết Nguyên đán.        

      Việc tổ chức gặp mặt thường niên sỹ quan thuyền viên và gia đình thuyền viên, chúc Tết, thăm hỏi CBNV, vào mỗi dịp Tết nguyên đán, là truyền thống thể hiện nét đẹp của Vitranschart - SCC đối với những người đi biển và gia đình họ, thể hiện sự quan tâm và ghi nhận công lao đóng góp của đội ngũ SQTV, gia đình của họ và CBNV vì sự ổn định và phát triển bền vững của Công ty.

ĐỖ THÀNH NAM

Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Công ty

              

              

              

              

              

              

              

              

              

              

              

 
 
 
 Copyright Vitranschart JSC 2012
Visitor Counter
 
"Vận tải biển toàn cầu,thách thức thành công không giới hạn"