CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ THUÊ TÀU BIỂN VIỆT NAM
 
         VITRANSCHART JSC    
  Sơ đồ trang
Đăng nhập  
       
 
         
 

Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

     Hòa trong không khí vui tươi chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam lần thứ XII thành công tốt đẹp. Ngày 08/3/2017 được sự chấp thuận của Đảng ủy,Tổng giám đốc, Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  ( 8/3/1910 – 8/3/2017 ) và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     Tham dự buổi họp mặt có ông Huỳnh Nam Anh, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, bà Phạm Thị Cẩm Hà, Tổng giám đốc Công ty và ông Trần Thanh Trung, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng hơn 60 CBNV, SQTV.

     Bà Trần Thị Thu Hà thay mặt Ban Nữ công báo cáo kết quả hoạt động của công tác nữ công Công ty năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

     Nhân dịp này, Ban Nữ công tổ chức Hội thi trang trí dĩa trái cây tráng miệng với chủ đề “Sắc màu VTC”. Cuộc thi đã mang lại màu sắc mới cho hoạt động phong trào, được đông đảo CBNV, SQTV tích cực hưởng ứng, tham gia.

     Hội thi có 16 đội tham dự đến từ các tổ công đoàn và công đoàn cơ sở trong toàn Công ty, Ban Tổ chức đã chọn và trao giải thưởng gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và ba giải khuyến khích cùng nhiều giải phong trào mang tính động viên, khích lệ.

     Kết thúc Hội thi, có thể có những bài thi chưa đạt điểm cao nhưng Ban Tổ chức luôn trân trọng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và trau chuốt trong từng sản phẩm của các đội tham dự. Điều đọng lại sau cùng ai cũng có thể cảm nhận là Hội thi đã mang đến không khí vui tươi giúp mọi người tạm quên đi những lo lắng khó khăn trước mắt để cùng nhau đoàn kết cùng Công ty vượt qua giai đoạn khó khăn.

     Nhân dịp này, thay mặt toàn thể chị em phụ nữ Công ty xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Điều hành, Công đoàn Công ty đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động nữ công, phát huy truyền thống tốt đẹp của Công ty, phụ nữ Công ty sẽ tiếp tục phấn đấu để có nhiều đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của Công ty, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

              

              

              

              

              

              

              

              

 
 
 
 Copyright Vitranschart JSC 2012
Visitor Counter
 
"Vận tải biển toàn cầu,thách thức thành công không giới hạn"