CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ THUÊ TÀU BIỂN VIỆT NAM
 
         VITRANSCHART JSC    
  Sơ đồ trang
Đăng nhập  
       
 
         
 

SSR LIÊN TỤC PHÁT TRIỂN TỪ KHI THÀNH LẬP

Công ty TNHH một thành viên sửa chữa tàu biển Phương Nam (SSR) được thành lập với tư cách pháp nhân độc lập từ Chi nhánh Công ty Cổ phần Vận tải và thuê tàu biển Việt Nam - Xí nghiệp Sửa chữa Tàu Biển – SMC theo Quyết định số 662/QĐ-HĐQT ngày 24/11/2009 của Hội đồng Quản trị Công ty Cồ phần Vận tải và thuê tàu biển Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, SSR từng bước tự hoàn thiện và không ngừng phát triển .

Ra đời trong giai đoạn ngành vận tải biển nói chung và ngành sửa chữa tàu biển nói riêng gặp rất nhiều khó khăn do bị ảnh hưởng trầm trọng của suy thoái kinh tế toàn cầu, Công ty đã phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua khủng hoảng và đến nay đã dần phục hồi, phát triển. Với bề dày kinh nghiệm trên 25 năm trong lĩnh vực sửa chữa cho đội tàu Công ty Vitranschart JSC, và các khách hàng bên ngoài, hiện nay chúng tôi đã mở rộng hoạt động dịch vụ sửa chữa ra nước ngoài và các giàn khoan dầu khí đạt hiệu quả cao với chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng các đòi hỏi khắt khe của cơ quan đăng kiểm và sự tin tưởng của chủ tàu.

Dưới sự điều hành dày dạn kinh nghiệm của Ban điều hành cùng sự mẫn cán của đội ngũ cán bộ kỹ thuật và thợ thi công, kết hợp với năng lực tư vấn kỹ thuật có chất lượng cùng trình độ tay nghề khá, giỏi, giá cả cạnh tranh, thực hiện công việc đúng tiến độ đáp ứng tốt nhu cầu khai thác tàu, Công ty SSR đã xây dựng được niềm tin của các khách hàng và đem tới những hợp đồng có giá trị từ các chủ tàu như Vitranschart, Âu Lạc, Vosco, PV Oil, PVtrans, Mekongtrans, Vinalines, Viconship,  XL Manpower, một số hãng tàu nước ngoài và giàn khoan của các tập đoàn dầu khí lớn (như : PETROVIETNAM, Petronas, PVtrans-PCT, VSP, …). Ngoài ra, SSR đã và đang thực hiện thêm mảng kinh doanh cung cấp vật tư, phụ tùng, thiết bị hàng hải và dầu khí, nhằm củng cố, mở rộng thị phần và khẳng định thương hiệu của mình trên thương trường.

Với phương châm “ Phục vụ khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi ”, chúng tôi luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng mọi dịch vụ do mình cung cấp đến khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi xác định nhân sự là nền tảng cốt lõi cho hoạt động của doanh nghiệp, nên trong nhiều năm SSR đã dày công đào tạo, huấn luyện đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề một cách bài bản, đạt chất lượng. Đến nay, bên cạnh các kỹ sư, cán bộ khoa học có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, là đội ngũ thợ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm với tuổi đời trung bình là 35, cấp bậc thợ tay nghề trung bình là 5/7.

Một số công trình tiêu biểu đã thực hiện :

Hình 01Nâng cấp công suất máy chính MV – Tàu HAWKONE

 

 

 

 

 

 

 

Hình 02: Gia công nắp tween deck – tàu HAWKONE

 

 

 

 

 

 

 

Hình 03: Công trình sửa chữa tại giàn khoan PETRONAS

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình 04: Phục hồi bơm hàng hơn 500 m3/giờ (vật liệu inox) - Tàu Aulac Venus

 

 

 

 

 

 

Hình 05 : Phục hồi trục cam ME bị biến dạng bằng phương pháp mạ kim loại - Tàu ILC UNION

 

 

 

 

 

 

 

Võ Minh Quân – TP.TCHC Cty SSR

 
 
 
 Copyright Vitranschart JSC 2012
Visitor Counter
 
"Vận tải biển toàn cầu,thách thức thành công không giới hạn"