CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ THUÊ TÀU BIỂN VIỆT NAM
 
         VITRANSCHART JSC    
  Sơ đồ trang
Đăng nhập  
       
 
         
 
       

Cơ hội việc làm trong ngành vận tải biển

    - Ngành vận tải biển toàn cầu đã, đang và sẽ tiếp tục tạo nên hướng đi tích cực, thay đổi nhanh chóng về quy mô lẫn chất lượng. Vận tải đường biển vẫn là phương thức vận chuyển tối ưu, hữu hiệu nhất trong xuất nhập khẩu hàng hóa và giao thương giữa các nước trên thế giới, giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí vận chuyển, giảm giá thành hàng hóa, góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng vận tải đường biển Việt Nam hứa hẹn đem lại những dịch vụ hiện đại, tối tân nhất, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Dự kiến trong thời gian tới, với tác động từ những diễn biến thương mại toàn cầu lẫn trong nước, sản lượng hàng hóa trao đổi sẽ tiếp tục tăng trưởng và mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp vận tải biển Việt Nam.

    - Trong xu thế chung toàn cầu, Vitranschart là doanh nghiệp vận tải biển với bề dày gần 45 năm hình thành và phát triển, hoạt động chính trong lĩnh vực vận tải biển, cho thuê thuyền viên, dịch vụ hàng hải và logistic. Đội ngũ nhân lực của Công ty bao gồm lao động quản lý và thuyền viên, trong đó có gần 900 lao động là thủy thủ viễn dương làm việc trên tàu Công ty và các tàu Nhật, Đài Loan,… hoạt động khắp nơi trên thế giới từ châu Á, châu Phi đến châu Âu, châu Mỹ,....

Chính sách tuyển dụng

     Với mục tiêu phát triển đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp làm việc tại văn phòng và trên tàu biển, có nhiệt huyết và cùng quyết tâm phát triển sự nghiệp trong ngành vận tải biển, Vitranschart mong muốn đa dạng hóa nguồn ứng viên, từ các ứng viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cho đến các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp có thành tích học tập tốt, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dám chấp nhận thử thách.

     Chúng tôi sẽ mang đến cho ứng viên công việc phù hợp năng lực, khả năng chuyên môn và nguyện vọng của ứng viên. Với những ứng viên có năng lực, tính tuân thủ tốt, sẵn sàng học hỏi, nâng cao trình độ và nhận thức, .... chúng tôi cam kết sẽ không thiếu cơ hội để ứng viên phát triển nghề nghiệp vững chắc. 

     Tiền lương và thu nhập luôn được cải thiện qua từng năm phù hợp với giá cả thị trường sức lao động và công sức đóng góp của cá nhân. Đồng thời, chúng tôi cam kết đảm bảo đầy đủ chế độ BHXH-YT-TN và phúc lợi cho cá nhân theo quy định của pháp luật, tổ chức tham quan nghỉ mát hàng năm và các hoạt động đội/nhóm (teambuilding) nhằm gắn kết người lao động chung một mái nhà Vitranschart.

Hướng dẫn ứng viên nộp đơn dự tuyển vào Vitranschart

     Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội làm việc tại Vitranschart. Để giúp chúng tôi có thông tin ban đầu về trình độ, khả năng và kinh nghiệm của bạn, vui lòng tải file Form thông tin ứng viên TẠI ĐÂY  và điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

Hướng dẫn gửi hồ sơ dự tuyển :

1. Hồ sơ dự tuyển ban đầu
- Đơn đề nghị dự tuyển (ghi rõ vị trí dự tuyển và địa điểm mong muốn làm việc)
- Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Việt)
- Thông tin ứng viên theo mẫu của Vitranschart, hoặc CV (tiếng Anh) thể hiện đầy đủ thông tin cá nhân, chi tiết về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, các công ty đã làm trước đây, ghi rõ chức danh/ vị trí công việc và mô tả công việc, thành tích ở các công ty đã làm.

Hồ sơ dự tuyển gửi bằng email đến :
Bộ phận Tuyển dụng, phòng Tổ chức Hành chính 
Email : hr-ad@vitranschart.com.vn

Hoặc gửi trực tiếp đến :
Vitranschart JSC – Phòng Tổ chức Hành chính

428 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TP.HCM

 
2. Hoàn thiện hồ sơ khi được mời phỏng vấn:

     Sau khi nhận thông báo phỏng vấn, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và mang đến cho bộ phận nhân sự vào ngày đến phỏng vấn. 

       - Đơn xin việc làm theo mẫu số 1 của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội quy định.

       - Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người lao động cư trú theo mẫu quy định. 

       - Các văn bằng, chứng chỉ về học vấn, chuyên môn nghề nghiệp, ngoại ngữ, tin học; Bản sao hộ khẩu, CMND, giấy khai sinh và các giấy tờ khác liên quan đến nghề nghiệp (nếu có):

       a)  Đối với thuyền viên: Hộ chiếu; giấy chứng nhận khả năng chuyên môn; chứng chỉ trực ca; bơi lội 500 mét; sổ thuyền viên và văn bằng chứng chỉ khác (Toeic từ 350 điểm và tương đương khác).

       b)  Đối với khối văn phòng Công ty, chi nhánh Công ty: Chứng nhận về trình độ ngoại ngữ, vi tính văn phòng.

       - Giấy khám sức khỏe do bệnh viện hoặc phòng khám đa khoa quận (huyện) cấp theo mẫu quy định và trong vòng 2 tháng gần nhất. Đối với thuyền viên giấy khám sức khỏe phải theo mẫu dành riêng cho thuyền viên làm việc trên tàu biển.

        - Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động của đơn vị trước đây (nếu có).

 

   
 
 
 
 
 Copyright Vitranschart JSC 2012
Visitor Counter
 
"Vận tải biển toàn cầu,thách thức thành công không giới hạn"