Vitranschart JSC cung cp dch v cung ng thuyn viên cho các hãng tàu ln và uy tín ca Vit Nam và Quc tế.

Hiện nay dịch vụ cung ứng thuyền viên của Công ty được thực hiện thông qua Công ty con 100% vốn của Vitranschart JSC.  Tên Công ty con là Công ty TNHH Cung ứng thuyền viên SCC (tên viết tắt là SCCM) .

Công ty SCCM chuyên tuyển dụng, huấn luyện, đào tạo và cung ứng Sỹ quan, thuyền viên cho gần 30 tàu của các chủ tàu lớn như Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam…

  • Hội sở: 36 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 028.38225277 / Fax: 028.38225072
  • Văn phòng đại điện: Phòng 627-628 Tầng 6, Tòa nhà Thành Đạt 3 – Số 4 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3841156

HotLine: 0833.170394

Email: scc@vitranschart.com.vn | Website: sccm.com.vn / scc.vn

Công ty SCCM hiện quản lý gần 650 sỹ quan thuyền viên giàu kinh nghiệm, có năng lực, nhiệt huyết đang làm việc trên các tàu vận tải đa dạng chủng loại hoạt động khắp các đại dương trên thế giới, gồm:

– Tàu hàng rời (Bulk Carrier),

– Tàu bách hóa (General Cargo),

– Tàu chuyên dùng chở xi-măng (Cement Carrier),

– Tàu Container.

Với 30 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng thuyền viên, SCCM là đơn vị cung ứng thuyền viên đầu tiên của cả nước được ClassNK Nhật Bản cấp Giấy chứng nhận Cung ứng thuyền viên Quốc tế (Seafarer Recruitment and Placement Service Providers – SRPS).

VITRANSCHART JSC/SCCM luôn hiểu rõ nhu cầu của các chủ tàu rất cần những thuyền viên có kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, vì vậy chúng tôi luôn tuyển dụng và đào tạo các ứng viên tốt nghiệp từ trường đại học – cao đẳng uy tín, trường nghề hàng hải. Thuyền viên của chúng tôi phải có lịch sử nhân thân tốt đủ năng lực làm việc trên mọi đội tàu Quốc gia và Quốc tế.

Đến với Vitranschart JSC/SCCM, người lao động có cơ hội việc làm hấp dẫn, đãi ngộ xứng đáng. Chúng tôi mở kênh tuyển dụng thường xuyên, trực tiếp với lãnh đạo SCCM 24/7. Người lao động được tuyển dụng sẽ có tàu đi ngay, nhận liền tay thu nhập mức cao.

Chúng tôi có hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, lâu năm, nhiều kinh nghiệm, bảo đảm tốt nhất chất lượng đầu  ra và chỗ làm ổn định cho người lao động.