HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN KẾT HỢP THAM QUAN NGHỈ MÁT NĂM 2023

Chiều ngày 17/8/2023, Vitranschart tổ chức chuyên đề “Văn hóa Doanh nghiệp” tại Khách sạn Sài Gòn Hạ Long. Tham dự Hội nghị gồm có Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị cùng gần 120 CBNV-SQTV là đoàn viên Công đoàn Vitranschart đến từ mọi miền đất nước.

Với tinh thần Kaizen, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Huỳnh Nam Anh đã truyền thông đến CBNV-SQTV nội dung chuyên đề Văn hóa doanh nghiệp ngắn gọn, xúc tích và nhấn mạnh Văn hóa Vitranschart với giá trị cốt lõi 4T: TỐT – TÂM – TÍN – TÀI. Ngay sau phần trình bày của Chủ tịch HĐQT là phần MiniGame, Ban Tổ chức chuyển sang hình thức họp đứng (Stand-up Meeting) khiến cho không khí làm bài thu hoạch sôi nổi và đầy sáng tạo!

 

Ảnh: Stand-up Meeting, 1 trong 3 nội dung của phần MiniGame

     Trước đó, Ban Tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên để thành lập 6 Đội (Team): NGƯỜI TỐT – TÀU TỐT – ĐỔI MỚI – DÂN CHỦ – ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN, mỗi Team bao gồm cả CBNV và SQTV, tạo sự gắn kết người lao động ở tất cả các khối. Các Team thể hiện kỹ năng làm việc nhóm thông qua hàng loạt hoạt động gồm bài tập online về “Văn hóa Doanh nghiệp”, tham gia các trò chơi Teambuilding và thể hiện ý thức kỷ luật,… Đặc biệt, Teambuilding năm nay được tổ chức như hội thao thu nhỏ, gồm 02 bộ môn kéo co và bóng đá với sự góp mặt của các thành viên được chọn từ 6 Team cả CBNV lẫn SQTV, nhờ vậy trận đấu ngang sức ngang tài và đầy hấp dẫn.   

 

Ảnh: Toàn đoàn tham gia Teambuilding

Ảnh: TeamBuilding – Kéo co, Bóng đá, Cổ động viên

     Tổng kết tại GalaDinner “Kết sức mạnh – Nối thành công”, Ban Tổ chức đã trao 10 giải cá nhân làm bài thu hoạch xuất sắc, 6 giải Teambuilding, 3 giải Kéo co, 2 giải bóng đá, 1 cầu thủ xuất sắc và 1 thủ môn xuất sắc, đặc biệt Ban Tổ chức trao tặng kỷ niệm chương và trân trọng cảm ơn 04 Trọng tài đã công tâm khách quan trong các hoạt động Teambuilding.

Ảnh: GalaDinner với thông điệp “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

Khép lại một kỳ “Hội nghị tuyên truyền kết hợp tham quan nghỉ mát” 3 ngày 2 đêm (17-19/8/2023) tại Thành phố Hạ Long với kết quả đạt được là sự gắn kết toàn thể người lao động ở các khối, giữa anh em khối bờ với khối tàu, khối CBNV với SQTV, mang đậm dấu ấn văn hóa “Vitranschart – Chúng ta là một gia đình”!

Chia tay anh em trong quyến luyến và hẹn gặp lại tại “Hội nghị tuyên truyền kết hợp tham quan nghỉ mát” năm 2024!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH: